About

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi.

Tôi là Vũ Hữu Tiệp, tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Học Máy và Thị Giác Máy Tính (Machine Learning and Computer Vision) tại Đại học bang Pennsylvania (Pennsylvania State University), Hoa Kỳ. Hiện tại tôi đang là chuyên viên nghiên cứu ứng dụng Deep Learning vào việc phát triển xe tự hành cho một công ty khởi nghiệp tại Thung Lũng Silicon. Các thông tin khác về tôi có thể được tim thấy ở website học thuật của tôi, hoặc Linkedin của tôi. Tôi rất vui nếu bạn có thể giúp tôi ‘endorse’ một vài ‘skills’ mà bạn nghĩ rằng tôi có.

Tôi viết blog này với hai mục đích chính. Một là tổng hợp lại các kiến thức của bản thân về Machine Learning. Hai là tôi có mong muốn mang Machine Learning tới càng nhiều bạn đọc Việt Nam càng tốt, vì đây sẽ là một xu hướng được dự đoán là cực kỳ nổi bật trong những năm sắp tới.

Khi chuẩn bị các bài viết, tôi sẽ giả định rằng bạn đọc có một chút kiến thức về Đại Số Tuyến Tính, Xác Suất Thống Kê và có kinh nghiệm về lập trình Python. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về các lĩnh vực này, đừng quá lo lắng vì mỗi bài sẽ chỉ sử dụng một vài kỹ thuật cơ bản. Tôi rất vui được trao đổi thêm với các bạn ở phần Comment cuối mỗi bài.

Nếu bạn muốn trích dẫn lại các bài viết trong blog, vui lòng xem thông tin tại đây.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn.

Các bạn có thể theo dõi Facebook Page tại:

Và đặt các câu hỏi, cùng tham gia thảo luận tại:
Forum Machine Learning cơ bản

Một vài reviews trên facebook Page:

Bạn đọc cũng có thể xem các reviews khác và review cho blog tại đây.


Nếu có câu hỏi, Bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc trên Forum để nhận được câu trả lời sớm hơn.
Bạn đọc có thể ủng hộ blog qua 'Buy me a cofee' ở góc trên bên trái của blog.
Tôi vừa hoàn thành cuốn ebook 'Machine Learning cơ bản', bạn có thể đặt sách tại đây. Cảm ơn bạn.