Ebook 'Machine Learning cơ bản'

Trong trang này:

Ebook ‘Machine Learning cơ bản’ đã hoàn thành, bạn có thể order và nhận ebook ngay trong ngày. Dưới đây là một vài review về cuốn ebook:

0. Bố cục (Mục lục ngắn)1. Giá mỗi ebook

Giá mỗi cuốn sách sẽ là $20 nếu thanh toán qua Paypal hoặc 475k VND nếu chuyển khoản qua tài khoản Vietcombank. Ngoài ra, nếu bạn đọc là sinh viên và có email còn hoạt động theo trường đại học thì sẽ được giảm giá khoảng 25%, tức $15 hoặc 350k VND. Tôi sẽ gửi ebook tới các bạn qua email này khi nó được hoàn thành. Vì tôi không có tài khoản ngân hàng ở Việt Nam nên tôi ưu tiên các bạn gửi qua Paypal trực tiếp tới tôi.

Trong trường hợp trường bạn không có email riêng, bạn có thể chụp ảnh sinh viên, upload ảnh đó lên một server nào đó rồi copy đường link vào trong mục ‘Một vài lời nhắn gửi :)’ ở trong Form được cho trong Bước 2 của mục 2 dưới đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm giá của các khoá học/cuốn sách Machine Learning khác (nhiều khoá lên tới nhiều triệu động), cũng như so sánh chất lượng giữa chúng trước khi đưa ra quyết định.

Hiện tôi đang làm việc với một nhà xuất bản để in sách giấy. Hy vọng có thể xong bản giấy sớm nhất có thể. Tất cả các bạn order ebook trước ngày 20/03/2018 sẽ được tặng sách giấy. Sau đó chỉ có các bạn mua với giá thông thường ($20/475k VND) mới được tặng sách giấy.

2. Các bước đặt sách

Bước 1

Nếu bạn chọn thanh toán bằng Paypal:

Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua https://www.paypal.me/TiepVu.

Các bạn chú ý chọn ‘Send money to friends and family’ để hạn chế việc mất phí ở phía người nhận.

Sau khi chuyển khoản, các bạn cần lưu lại Transaction ID để điền form ở Bước 2.

Nếu bạn chọn thanh toán qua Vietcombank:

Bạn có thể chuyển tới:

(Khi chuyển các bạn vui lòng kèm trong ghi chú/mục đích chuyển từ khóa là họ tên của bạn. Vì VCB chỉ hiển thị rất giới hạn ký tự trong nội dung tin nhắn, bạn nên viết tên bạn vào nội dung này để tôi dễ đối chiếu.)

Chủ tài khoản: VU HUU LONG

Số tài khoản: 0081001280321

Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Vũng Tàu.

Sau khi chuyển khoản, các bạn cần lưu lại nội dung chuyển khoản. Xin nhắc lại, nội dung chuyển khoản tốt nhất là họ tên của bạn, để tôi có thể đối chiếu nhanh chóng với ngân hàng và form. Nếu nội dung chuyển khoản không tồn tại, bạn cần lưu lại mã giao dịch (ref). Nếu gặp khó khăn trong việc tìm mã, bạn có thể chụp lại hoá đơn và đính kèm.

Bước 2

Bạn điền thông tin về tên, cách thức bạn chuyển tiền, Tracsaction ID (với Paypal) hoặc Nội dung chuyển khoản hoặc mã giao dịch (với Vietcombank) và email mà bạn sẽ nhận sách vào Form dưới đây. Với các bạn là sinh viên, bạn cần sử dụng email của trường đại học để được giảm giá.

Bước 3

Sau khi đã chuyển khoản và điền form, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn download ebook. Hướng dẫn này sẽ được gửi sau khi tôi xác nhận với ngân hàng rằng bạn đã chuyển khoản. Thông thường, Paypal sẽ báo email ngay, còn VCB có thể đợi sau vài giờ.

Ebook sẽ được tải về tại https://fundaml.com/ebook bằng tải khoản đăng ký bởi email nêu trên.

3. Vấn đề bản quyền

Vì vấn đề bản quyền rất khó được xử lý ở Việt Nam, tôi chắc chắn cuốn sách này sẽ được sao lưu và upload lên các trang khác mà không có sự cho phép của tác giả. Để giảm thiểu vấn đề đau đầu này, tôi quyết định nhận pre-order, tức thanh toán trước trước khi gửi sách tới các bạn.

Tôi hy vọng các bạn cũng ủng hộ và tôn trọng vấn đề bản quyền, như là một cách gián tiếp giúp cho cộng đồng có nhiều tác phẩm mang giá trị cao hơn. Tôi tin rằng, nếu vấn đề bản quyền được tôn trọng, sẽ có nhiều tài liệu tiếng Việt chất lượng khác xuất hiện trong tương lai.

Trân trọng,

Vũ Hữu Tiệp


Nếu có câu hỏi, Bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc trên Forum để nhận được câu trả lời sớm hơn.
Bạn đọc có thể ủng hộ blog qua 'Buy me a cofee' ở góc trên bên trái của blog.
Tôi vừa hoàn thành cuốn ebook 'Machine Learning cơ bản', bạn có thể đặt sách tại đây. Cảm ơn bạn.